2006/Dec/01

สวัสดีค่า!! หายไปนานทีเดียว แอบหลบไปทำเว็บมาคะ (ทั้งที่ทำไม่เป็นเลยสักนิด - -') ตอนแรกก็ว่าจะย้าย blog ซะแล้ว แต่เอาไปเอามาก็...ขอกลับมาที่เดิมก่อนละกันก็เลยเปลี่ยน theme นิดหน่อย เพื่อความสบายตาขึ้นคะ อันเก่ารู้สึกจะแปร๊นไปหน่อยเนอะ^^

เอาล่ะ...ช่วงนี้ เจ้าหญิงและเจ้าชายของเราก็สวีทกันดี มีงอนง้อกัน โอยย น่าร้ากกกกันจริ๊งงง งาน Best Artist นี้ ก็ไปออกคะ แต่เรื่องนั้นวางพักไว้ก่อน เพราะว่า.....
วันนี้(29)ตรงกะวันเกิดของจุนโนะคุงนะเองค่า~~!! ขอสารภาพตามตรงว่าลืมไปเลยคะ ถ้าไม่ได้ดูเนี่ยก็ลืมสนิทไปแล้ว - -'' (ขอโทดน้า~)

ถึงจะช้าไปหน่อย...แต่ก็ HBD น้า++ ขอให้น่ารักร่าเริงแบบนี้ต่อไป การงานรุ่งโรจน์ สุขภาพแข็งแรง และก็เป็นที่รักของทุกๆคนตลอดไป น้า~

งานนี้ก็เลยมี Happy Birthday ให้จุนโนะคุงด้วย หุหุ ถึงว่าวันนี้เริงร่าเป็นพิเศษเขียวน้า~
มาดูกัน

งานนี้มีสำรวจกลุ่มความนิยมด้วย เริ่มที่ยามะพี จะนิยมในหมู่เด็กๆนะคะเนี่ยวันก่อนดู MSก็มีนักร้องเด็กๆบอกว่า "ชอบพี่ยามะพีมากๆเลยย" แสดงว่างานสำรวจนี้น่าจะจริงนะคะเนี่ย อิอิ ส่วนDuoกี้ซึก็นิยมในกลุ่มเด็ก10ปี แล้วก็แรงในกลุ่มป้าอายุ 40ปี...เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าคู่นี้ป้าจะชอบกันเยอะ อืมมม....

ยามะพีงานนี้นิวลุคอีกแล้ว ดูแมนขึ้น(เฉพาะทรงผมน่ะ อิอิ)แต่ท่าเต้นยังคงความเป็นยามะจังอยู่นะคะ^^ อยากเห็นท่าเต้นท่านั้นอ่า~ทามไมเดินร้องตลอดเลยค่า~~! แง่งๆๆ
ต่อมา Kattun เริ่มมาก็ตีลังกาตามสไตล์ถึงจะเห็นจนชินแล้วแต่ก็อดเสียวไม่ได้ ร้อง "โอ้ววววว" ทุกทีเชียว Kattunมาร้องเพลงประกอบละคร อืมม...รู้สึกว่า..."ทัตจังงงง ทัตจางงงง ญ มากๆเลยยย ชุดนั้น!!!" >__< ดูทำเข้า...ไม่ไหวน้าชุดนั้นมันอะไรกานนน หนูจะ ญ ขึ้นไปทุกทีๆแล้วนะค่า~!!

อันแน่!! อันนี้เห็นนะ แอบไปชนเค้าแล้วทำเนียนนะเนี่ยยย หุหุ

สงบสติอารมณ์สักพัก.......+ +

เอาล่ะ...มาต่อกัน...


ออกมาแล้วค่า~ ออกมาพูดนิดนึงก่อนแสดง...

ในส่วนคู่เอกของเรา งานนี้ดูเครียดๆยังไงไม่รู้ ไม่ยิ้มแย้มเลย ตั้งแต่เปิดตัวเข้ามาก็...ออกมาพูดนิดนึง แล้วก็หายไป ออกมาอีกทีก็เริ่มร้องเลย...เพลงคราวนี้แน่นอนว่าเป็น Venus เพลงฮิตคะ หรือว่าเพลงนี้เนี่ยต้องร้องในโหมดเครียดคะเนี่ย ไม่เข้าจายยยย~ จะว่าไปก็มีพิเศษตรงที่ ยามะพี กะ Kattun ร่วมแจมด้วย


ฉากหลังสวยอลังการดี แบบว่าเหมือนร้อนแรงจนเวทีลุกเป็นไฟยังไงยังงั้นเลยล่ะ o_O(ชอบตรงนี้แหละคะ - -'')

และแล้วพอร้องจบ!! ก็แอบมีน่ารัก 1ชอต...(ดูตั้งนานมีแค่ตรงนี้แหละคะ เหอๆ)

จากนั้นก็พากันเดินกลับไป.............จบแล้วคะ......

Comment

Comment:

Tweet


ยังไม่ได้ดู Best artist ปีนี้เลยค่ะ

ต้องไปหามาดูซะแล้ว

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ
#1 by :* ジャニーズ Family *: At 2006-12-04 13:23,